Đồng hành cùng giá trị cộng hưởng

Hoạt động công ty

Trang chủ Hoạt động công ty

Tất niên Thép Nam Việt 2013 ấm áp tình thân

Thứ sáu, 06/03/2015 17:09:20
Ngày 18/01/2014, trong không khí rộn ràng đón mừng năm mới, toàn thể cán bộ nhân viên và gia đình của công ty thép Nam Việt đã có một buổi tất niên ấm tình thân thiết tại kho Nam Việt Bình Chánh.
Chương trình tất niên chính thức bắt đầu sau những lời phát biếu chúc xuân của ông Đào Minh Hiếu - TGĐ công ty. Tại buổi tiệc, công ty bày tỏ lòng tri ân sâu sắc đến các nhân viên đã có thâm niên công tác từ 5 năm, 10 năm, 15 năm và tuyên dương khen thưởng “Nhân viên tiêu biểu 2013” đã có những thành tích xuất sắc trong năm vừa qua.


BGĐ Nam Việt tặng hoa và quà tri ân nhân viên đã gắn bó cùng công ty từ 5 năm, 10 năm, 15 năm.


Bà Nguyễn Thị Kim Thạch – P.TGĐ công ty trao hoa và bằng khen “Nhân viên tiêu biểu 2013”

Đặc biệt, chương trình tất niên 2013 đa màu sắc với các giọng ca đến từ văn phòng công ty và chi nhánh Nam Việt Bình Chánh qua cuộc thi hát karaoke “Tiếng hát Nam Việt”, xen kẽ phần bốc thăm trúng thưởng với các giải thưởng hấp dẫn và có giá trị như: điện thoại smartphone Sam Sung, máy tính bảng Sam Sung Tab 3, máy chụp ảnh Sony, và giải thưởng đặc biệt là xe tay ga Honda Vision kiểu dáng thời trang. Các tiết mục được hưởng ứng nhiệt tình và vui nhộn.
 
Tiết mục dự thi đơn ca đến từ chi nhánh Nam Việt Bình Chánh được các em thiếu nhi thích thú minh họa


Đôi song ca “Mai – Đào” nổi bật đêm liên hoan và nhanh “rinh” giải nhất song ca


Đơn ca “Về miền Tây” đại diện P.Kế toán hăng hái góp vui cho chương trình.“5 anh em trên 1 chiếc xe tăng” bài hát thường niên của tốp ca chi nhánh Nam Việt Bình ChánhChủ nhân “may mắn nhất” đêm tiệc liên hoan đã trúng giải đặc biệt là một chiếc Honda Vision

Kết thúc liên hoan tất niên 2013 tràn đầy niềm vui và Công ty thép Nam Việt hân hoan đón chào một năm mới 2014 thành công hơn, phát triển hơn, đạt nhiều thành tựu hơn nữa.

Công ty TNHH TM Thép Nam Việt kính chúc một năm mới AN KHANG THỊNH VƯỢNG – VẠN SỰ NHƯ Ý.