Đồng hành cùng giá trị cộng hưởng

Hoạt động công ty

Trang chủ Hoạt động công ty

Thép Nam Việt tổ chức hội thảo với chủ đề Lắng nghe & Chia sẻ

Thứ bảy, 07/03/2015 08:35:34
Ngày 16/8/2014, nhằm rút ngắn khoảng cách và tạo nên sự gắn kết chặt chẽ giữa các bộ máy trong công ty, tổng kết các hoạt động trong năm 2014 để mở ra một đinh hướng trong năm 2015, công ty Thép Nam Việt đã tổ chức hội thảo giữa các cấp lãnh đạo và toàn thể nhân viên công ty Thép Nam Việt với chủ đề “ Lắng nghe & Chia sẻ”.
Hội thảo có sự tham dự của đại diện chủ tọa là Ông Đào Minh Hiếu - Tổng giám đốc và Bà Nguyễn Thị Kim Thạch - Phó Tổng giám đốc công ty, ban thư ký có sự tham gia của Phòng nhân sự và Ban giám đốc công ty IT Vina là đơn vị trung gian gắn kết.
 
Ông Đào Minh Hiếu - Tổng giám đốc và Bà Nguyễn Thị Kim Thạch - Phó Tổng giám đốc là đại diện chủ tọa

Đúng như tên gọi của buổi hội thảo, chủ tọa sẵn sàng lắng nghe tất cả ý kiến từ phía nhân viên các cấp và chia sẻ những mong muốn nhằm chung tay xây dựng một Thép Nam Việt vững mạnh. Ngoài ra, Ban Giám Đốc còn mong muốn hoàn thiện văn hóa doanh nghiệp của công ty, đưa thương hiệu Thép Nam Việt ngày một vươn cao với hình ảnh hoàn hảo về chất lượng phục vụ và dịch vụ.
 

 
Buổi hội thảo diễn ra tại Lầu 6 văn phòng công ty Thép Nam Việt - 307D, Nguyễn Văn Trỗi, TP.HCM

Trong buổi hội thảo, nhân viên Thép Nam Việt tích cực phát biểu, đưa những nhận xét đánh giá về tình hình hoạt động của công ty trong năm 2014, nêu các đề xuất cải thiện sửa đổi một số qui trình hoạt động chưa hiệu quả, đóng góp đề xuất kiến nghị mới nhằm đạt đến hiệu quả tối ưu.
 
Ông Nguyễn Văn Dũng - GĐ CN Thép Nam Việt Bình Chánh phát biểu tại buổi hội thảo

 
 
Ông Ngô Đình Nhân - Chủ tịch công đoàn nhận định về hoạt động công đoàn hiện tại và nêu một số ý kiến triển khai hoạt động công đoàn Thép Nam Việt trong tương lai

 
 
Anh Nguyễn Chơn Lợi Thịnh - TP. Kinh doanh phân tích những vấn đề cần cải thiện trong năm 2015
 
Kết thúc hội thảo, nhiều dự định mới cho năm 2015 được mở ra, toàn thể nhân viên công ty trong tình đoàn kết, một lòng chung tay chung sức quyết tâm đạt chỉ tiêu mới của năm 2015.
 
Tập thể nhân viên chi nhánh Bình Chánh tại buổi hội thảo
 
 
Phòng nhân sự thể hiện quyết tâm cao độ trong tình anh em thắt chặt
 
Thép Nam Việt