Đồng hành cùng giá trị cộng hưởng

Hoạt động công ty

Trang chủ Hoạt động công ty

Tập thể thép Nam Việt cùng tham gia team building tại Vietsopetro Resort - Hồ Tràm

Thứ ba, 14/04/2015 11:03:55
Tháng 10/2014, Thép Nam Việt tổ chức hoạt động Team Building bên bờ biển cho tập thể nhân viên công ty tại Vietsopetro Resort - Hồ Tràm. Ngoài mục đích du lịch, công ty còn tổ chức những hoạt động ngoài trời vui nhộn, nhằm rèn luyện thể chất và phát huy tinh thần sẵn sàng cho toàn thể nhân viên.
Vietsopetro Resort - Hồ Tràm
 
Đồng hành cùng Thép Nam Việt trong chương trình lần này là Công ty dã ngoại Lửa Việt, với những hoạt động ngoài trời mang tính chất khỏe khoắn, các thành viên tham gia sẽ phải phối hợp tốt nhất với toàn đội vượt qua các thử thách của ban tổ chức đặt ra.
 
Các thành viên đang bốc thăm chia đội theo 3 miền Bắc Trung Nam bằng hình ảnh tương ứng với mỗi vùng miền
 
Sau khi đã chia được 3 đội chơi, các đội được dành thời gian 5 phút để đặt tên và slogan cho đội, tên đội phải là tên gắn liền với biển, song song đó các đội phải lên ý tưởng và triển khai thực hiện lá cờ của riêng đội mình. Mỗi đội được cấp một lá cờ màu sắc khác nhau, các đội phải cắt dán giấy thể hiện ý tưởng trang trí lá cờ và tên gọi của đội mình. Sau khi hoàn thành, mỗi đội sẽ giải thích ý nghĩa lá cờ tượng trưng của đội mình. Việc làm này nhằm khơi gợi ý tưởng sáng tạo, chung tay xây dựng một nét văn hóa riêng gắn liền ý nghĩa cho toàn đội
 
 
Các đội đang tập trung thiết kế cờ, không khí lúc này rất căng thẳng 
 
 
Kết quả sau khi các đội thiết kế, từ trái sang phải:
Đội miền Nam: Sư tử biển - Cuốn phăng tất cả.
Đội miền Trung: Bạch tuộc - Cái gì cũng chơi tuốt.
Đội miền Bắc: Hà Nội, Hoàng Sa, Trường Sa - Tổ quốc thân yêu.
 
Đội Sư tử biển thể hiện sức mạnh của biển cả với slogan “cuốn phăng tất cả” và lá cờ đỏ được cắt dán công phu các chi tiết của gió bão. Đội Hà Nội, Hoàng Sa, Trường Sa với cờ đỏ sao vàng vươn cao trên đỉnh núi, thể hiện tình yêu nước, khẳng định chủ quyền biển đảo Hoàng Sa Trường Sa là của Việt Nam. Đội Bạch tuộc là đội của sức trẻ, với slogan “cái gì cũng chơi tuốt” nhẹ nhàng dí dỏm, sẵn sàng đương đầu thử thách với tinh thần hăng hái phấn khởi, cờ của đội này thể hiện dãy núi của miền Trung chập chùng hiểm trở nhưng mặt trời trên cao vẫn vượt qua và sẽ tỏa sáng đỏ chói. Các đội đã có những ý tưởng rất tuyệt vời và ý nghĩa.
 
 
Cả 3 đội reo hò phấn khởi, sẵn sàng bước vào cuộc chơi
 
Tham gia vào cuộc chơi, các đội phải vượt qua những thử thách và hệ chướng ngài vật liên hoàn của ban tổ chức Lửa Việt một cách nhanh chóng để ghi điểm. Việc này đòi hỏi các thành viên trong đội phải chơi hết mình và hỗ trợ tuyệt đối. Đây chính là lúc tinh thần đoàn kết được nêu cao.
 
 
Mỗi đội cử ra một người, các thành viên còn lại sẽ nhảy múa theo người đã được đề cử.
 
 
Nhảy bao bố đôi
 
Sau khi nhảy xong bao bố về đến mức, thành viên của các đội tiếp tục đua về đích và phải bò qua lưới, bên dưới là vỏ sò và mảnh chai. Nếu đụng phải lưới, phải trở về xuất phát bắt đầu lại.

 
Để về đích, thành viên các đội phải chạy nhanh qua thảm trơn, và không tránh khỏi việc “chụp ếch” như thế này.
 
Sau các cuộc thi, các đội tập trung trước biển, xây tháp cát và kết nối các mảnh ghép để thành bức tranh hoàn chỉnh là logo thương hiệu công ty thép Nam Việt. Việc làm này thể hiện tình anh em hợp tác hỗ trợ, chung tay chung sức xây dựng Thép Nam Việt vững mạnh.
 
 
Tập thể đang hỗ trợ nhau lắp ghép
 
 
“Chúng tôi là Thép Nam Việt”
 
Chương trình gala dinner “Nối vòng tay lớn” diễn ra vào buổi tối trong ngày, tại hội trường Vietsopetro Resort - Hồ Tràm. Trong chương trình, Nam Việt chúc mừng sinh nhật các nhân viên có ngày sinh vào tháng 10, tổ chức các trò chơi vui nhộn tạo không khí thân mật, trao giải cho các đội đã tham gia team building. Kết quả, đội Bạch tuộc giải nhất, 2 đội còn lại đồng đạt giải nhì.
 

Chương trình gala dinner "Nối vòng tay lớn"
 

Các nhân viên cùng cắt bánh kem mừng sinh nhật
 
 
Tập thể nhân viên công ty Thép Nam Việt
 
Ngắm nhìn cảnh đẹp của Vietsopetro Resort - Hồ Tràm qua ống kính Nam Việt:


 

 

 
 

Thép Nam Việt